Elise mùa 12 Bảng Ngọc và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Elise mùa 12 là một trong những nữ hoàng nhện săn mồi đáng sợ. Có khả năng biến hóa thành nhện khổng lồ sẵn sàng nuốt chửng bất kỳ kẻ thù nào. Vậy cách lên đồ mạnh nhất của Elise ra sao. Hãy cùng Jun88.io đi khám phá chi tiết về nữ hoàng nhện này nhé.

Elise mùa 12 nữ hoàng nhện mạnh nhất
Elise mùa 12 nữ hoàng nhện mạnh nhất

Khám phá điểm mạnh và điểm yếu của Elise mùa 12

Cùng nhau tìm điểm mạnh và điểm yếu của nữ hoàng nhện Elise.

Điểm mạnh

 • Elise có khả năng dọn dẹp quái rừng cực kỳ nhanh, kỹ năng di chuyển linh hoạt. Và có những pha gank ở đầu trận vô cùng lợi hại.
 • Lượng sát thương dồn đơn mục tiêu cực kỳ lớn giúp nữ hoàng nhện dễ dàng tiễn các mục tiêu.
 • Bộ chiêu thức gây sát thương theo phần trăm máu. Nên trang bị chống chịu vẫn có sát thương ở cuối trận đấu.

Điểm yếu

 • Nữ hoàng nhện Elise là một vị tướng khó chơi và khó để thành thục.
 • Lượng sát thương không được cộng nhiều theo trang bị.
 • Elise có khả năng giao tranh tổng không quá mạnh mẽ như các vị tướng đi rừng khác.

Bảng ngọc của Elise mùa 12 đi rừng

Nữ hoàng nhện Elise có hai bảng ngọc chính đó là.

Bảng ngọc Elise mùa 12 khi sốc điện

 • Sốc điện với ba kỹ năng hoặc đòn đánh thường riêng biệt và trúng lượng lớn trong 3s. Và gây thêm sát thương thích ứng kết hợp với bộ kỹ năng dồn sát thương. Giúp cho cô nàng cực kỳ mạnh mẽ khi bắt lẻ kẻ địch.
 • Phát bắn đơn giản gây thêm độ sát thương lên tướng địch làm hạn chế di chuyển.
 • Thu thập nhãn cầu tham gia vào hạ gục tướng thích ứng. Giúp cho sát thương của Elise mùa 12 cao hơn và gây nguy hiểm hơn về cuối.
 • Thợ săn tàn nhẫn tham gia hạ gục tăng vĩnh viễn tốc độ di chuyển ở ngoài giao tranh. Khiến cho nữ hoàng nhện linh hoạt hơn trong việc kiểm soát mục tiêu.
 • Áo choàng mây gia tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể khi dùng phép bổ trợ. Elise sẽ dễ dàng hơn trong việc truy bắt những con mồi hoặc chạy trốn kẻ địch.
 • Thủy thượng phiêu là Elise mùa 12 sẽ được cộng thêm một viên ngọc và tăng tốc độ di chuyển. Đồng thời SM thích ứng sẽ tăng độ nguy hiểm cho Elise khi di chuyển trên sông.
Bảng ngọc Elise mùa 12 khi sốc điện
Bảng ngọc Elise mùa 12 khi sốc điện

Bảng ngọc Elise mùa 12 khi thu thập hắc ám

 • Thu thập hắc ám gây sát thương tướng địch thấp máu và thu hồn nạn nhân. Giúp cho nữ hoàng nhện Elise giữ được lượng sát thương kinh hoàng.
 • Phát bắn đơn giản gây thêm sát thương lên tướng địch và hạn chế di chuyển.
 • Thu thập nhãn cầu tham gia vào hạ gục tướng giúp cho sát thương của nàng cao hơn. Đồng thời sẽ gây nguy hiểm hơn khi tới cuối trận đấu.
 • Thợ săn tham lam tham gia hạ gục duy và giúp hồi máu theo sát thương kỹ năng. Làm gia tăng khả năng sống sót cho nữ hoàng nhện ở những pha giao tranh nhỏ lẻ.
 • Đắc thắng là tham gia hạ gục hồi 12 phần trăm máu và được cộng thêm 20 vàng.
 • Nhát chém ân huệ khả năng ám sát đối thủ được tăng lên khi nàng ta cầm viên ngọc này.

Phép bổ trợ Elise mùa 12 khi đi rừng

Hai phép bổ trợ quan trọng mà vị tướng nào cũng cần phải có là tốc biến và trừng phạt. Nữ hoàng Elise có thể kết hợp phép bổ trợ tốc biến với chiêu E kén nhện. Để có thể tạo ra pha gank bất ngờ quan trọng vào chủ lực của đối phương.

Cách lên đồ mạnh nhất cho Elise đi rừng

Tiếp theo anh em cùng tìm hiểu cách lên đồ mạnh nhất cho Elise đi rừng

Trang bị khởi đầu

Ở ván đầu anh em hãy trang bị cho tướng dao găm băng giá. 10 phần trăm sẽ thu hút máu đối với quái rừng. Khi đủ 5 lần sẽ nâng lên thành trừng phạt thức tỉnh.

Trang bị cho Elise mùa 12 hoàn chỉnh khi đi rừng

Lưỡi hái bóng đêm khi sát thương lên tướng địch sẽ gây sát thương phép. Đồng thời nhận thêm 25 phần trăm tốc độ di chuyển trong 1.5 giây.

Kiếm tai ương gây sát thương phép và phục hồi lại sau 2.5 giây.

Giày pháp sư tốc độ di chuyển được gia tăng và cộng thêm kháng phép cho nữ tướng.

Đồng hồ cát Zhonya có khả năng hóa vàng khi đang giao tranh. Trang bị này cực kỳ quan trọng cho nữ tướng khi ám sát kẻ địch. Và gia tăng khả năng câu kéo và khá là khó chịu và lợi hại.

Trượng hư vô cung cấp một lượng kháng phép cho nữ hoàng nhện Elise.

Bảng ngọc Elise mùa 12 khi thu thập hắc ám
Bảng ngọc Elise mùa 12 khi thu thập hắc ám

Trang bị tình huống cho Elise khi đi rừng

Dây chuyền chữ thập sẽ tạo ra một khiên chắn phép và chặn một kỹ năng của địch. Một trong những món đồ phù hợp khi phía địch có nhiều hiệu ứng khống chế.

Mũ phù thủy Rabadon sẽ tận dụng hết tối đa sức mạnh mà Elise có được.

Kính nhắp ma pháp gây sát thương cho tướng địch với khoảng cách 750. Mục tiêu sẽ làm địch lộ diện và sát thương tăng thêm 10 phần trăm.

Mẹo chơi Elise đi rừng dễ gank top nhất

Anh em có thể dùng chiêu E để vượt qua hang Baron và rồng trong việc truy đuổi kẻ thù. Hãy cố gắng tiếp cận kẻ thù gần nhất có thể sao cho chiêu E được bảo toàn. Anh em càng cách xa kẻ thù thì chúng càng dễ dàng né tránh. Trong khi anh em dùng Q và W ở dạng người thì lúc này anh em đổi thành dạng nhện. Khi ở dạng nhện chiêu E của anh em sẽ rất hữu ích để tránh sát thương từ trụ. Hoặc né chiêu thức của kẻ địch hãy tận dụng tối đa điều này nhé.

Kết luận

Bài viết trên đây đã hướng dẫn anh em chơi Elise mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho anh em khi lên đồ cho Elise. Jun88 chúc anh em chơi LMHT nhanh lên top.

ĐĂNG KÝ
tele jun88
Kênh khuyến mãi Jun88